Tin tức & Sự kiện »

Số lượt xem: 7237
Gửi lúc 08:28' 04/11/2010
Giới thiệu cửa hàng tranh đá quý Bắc Hải

Cửa hàng Tranh đá quý Bắc Hải - tiền thân của cơ sở xuất phát từ trên mỏ thành lập từ những ngày đầu của ngành tranh đá. Cơ sở sản xuất của chúng tôi chuyên khai thác mua bán và chế tác đá quý từ trên mỏ. Sản phẩm được tạo nên từ tay các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, chất lượng sản xuất bằng đá quý và bán quý tự nhiên 100%

Là những người đi đầu và có thâm niên trong nghề, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nòng cốt để phát triển thương hiệu.

Đến với cửa hàng tranh đá quý Bắc Hải bạn sẽ được yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có một đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm, say mê và sáng tạo hết mình trong công việc.

Bắc Hải luôn cho ra đời những bộ sưu tập tranh mới và những dòng sản phẩm trang trí bắng đá độc đáo, góp phần tạo cho không gian nhà bạn thêm lộng lẫy sang trọng

Với khát vọng xây dựng cho mình một thương hiệu vững chắc trong lòng quý khách hàng, Cửa hàng tranh đá quý Bắc Hải không ngừng phấn đấu và luôn mong muốn được hợp tác với tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Chân thành cảm ơn!

Các tin khác«Quay lại

↑ Top